Chính Sách Bảo Hành Honda Ô TÔ

BẢO HÀNH XE MỚI TẠI HONDA Ô TÔ PHƯỚC THÀNH

– Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho xe ô tô Honda mới do công ty Honda Việt Nam cung cấp và được bán tại các đại lý Honda ủy nhiệm ví dụ như Honda Phước Thành và chỉ có giá trại tại Việt Nam.

– Công ty Honda Việt Nam chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới được bán và giao cho khách hàng mua lẻ về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 3 năm hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

– các đại lý honda ủy nhiệm sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẻ trở thành tài sản của Honda Việt Nam.

– Các sửa chữa bảo hành phải do Đại lý Honda ủy nhiệm thực hiện. Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ xe và chủ xe phải trả cho các chi phí phát sinh.

– Chuyển bảo hành: các chủ xe đăng ký tiếp sau có thể được hưỡng những quyền lợi của các phần bảo hành chưa hết hạn bằng cách hoàn thành phiếu đăng ký bảo hành cho chủ xe tiếp sau và gửi tới Honda Việt Nam qua đại lý Honda ủy nhiệm.

– Honda Việt Nam bảo lưu quyền tiến hành bất cứ một thay đổi hay sửa đổi nào về thiết kế khi thấy cần thiết mà không cần thông báo.

– Ắc-quy : Thời hạn bảo hành bình ắc-quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH SẼ KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO

– Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ như chỉ dẫn của Honda Việt Nam.

– Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sửa chữa hay bảo dưỡng không tuân theo các phương pháp nhứ chỉ dẫn của Honda Việt Nam và bất cứ hư hỏng nào là ngueyen nhân của việc cửa chữa / điều chỉnh không phải do đại lý Honda Phước Thành ủy nhiệm tiến hành.

– Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do xe làm việc quá tải như đua xe tốc độ, đua xe đường trường hay lái xe trên địa hình không phù hợp.

– Bất cứ hư hỏng nào do việc chạy xe ở những khu vực mà không một chiếc xe ô tô cùng loại nào có thể vận hành một cách bìn thường.

– Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc vận hành xe không theo các phương pháp được chỉ ra trong sách hướng dẫn sử dụng hay vượt quá giới hạn quy định (tải trọng tối da, số lượng hành khách, tốc độ động cơ và các đặc điểm khác).

– Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng các phụ tùng, các loại dầu và chất lỏng hay các phụ kiện không chính hiệu do Honda Việt Nam chỉ định. Theo quy định, các sản phẩm của Honda Việt Nam phải được đảm bảo sử dụng các loại phụ tùng do Honda Việt Nam chỉ định bất kể là do xe còn trong thời hạn bảo hành hay không. Việc sử dụng các phụ tùng, các loại dầu và chất lỏng hay các phụ kiện không chính hiệu có thể làm giảm khả năng hoạt động và độ tin cậy của xe. Honda Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về những chi phí liên quan đến các phụ tùng bị hư hỏng do việc sử dụng các nhiên liệu, các chất bôi trơn hay các chất lỏng (dầu, dầu phanh, nước làm và các loại khác)

– Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được Honda Việt Nam phê duyệt (sửa đổi về hiêu suất hoạt động của xe, thay đổi đèn, mở rộng xe và những thay đổi khác).

– Các hiện tượng như tiếng ồn, độ run, rò rỉ dầu và các hệ thống cảm biến mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất làm việc của xe.

– Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc bảo quản xe hay vận chuyển xe không đúng cách.

– Các phụ tùng thay thế do hao mòn tự nhiên, khách hàng phải tự thanh toán. Honda Việt Nam sẽ không bảo hành các phụ tùng bị mòn do sự ăn mòn tự nhiên. Các phụ tùng được liệt kê dưới đây được coi là không thuộc trách nhiệm bảo hành:

+ Bu-gi, các bộ lọc nhiên liệu, các bộ lọc dầu, các bộ lọc gió, má phanh, dĩa ly hợp, đèn, cầu chì, chổi than, cần gạt nước, kính, dây an toàn, lốp xe và các bộ phận bằng cao su khác.

+ Dầu, mỡ, dung dịch điện phân cho ắc quy, nước làm mát bộ tản nhiệt, các phụ tùng làm bằng da, lô gô chữ H, đệm ghế ngồi.

– Làm sạch, kiểm tra , điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc kiểm tra định kỳ xe ô tô do đại lý thực hiện sẽ không nằm trong trách nhiệm bảo hành của Honda Việt Nam.

– Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của  việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng đã được thực hiện trước đó. Chi phí sữ chữa này sẽ do đại lý Honda ủy nhiệm- nơi tiến hành công việc sửa chữa sai đó- chi trả, kể cả khi thời gian bảo hành đã hết, khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những công việc này.

– Phụ phí liên quan đến bảo hành mà khách hàng phải trả khi thực hiện nhiệm vụ ngoài phạm vi bảo hành, chính sách đặc biệt hay các chiến dịch điều chỉnh bao gồm nhưng không hạn chế trong các chi phí sau: Phụ phí cho việc liên lạc, ở trọ, ăn uống và các mục khác do xe hỏng tại một địa điểm cách xa đại lý.

– Bất cứ hư hỏng nào gây ra các thảm họa tư nhiên, cháy nổ, va chạm, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả cuẩ các sự kiện này.

– Bất cứ hư hỏng nào xảy ra bởi khói, các chất hóa học, phân chim, nước biển, gió biển, muối, mưa axit hay các hiện tượng tương tự khác. Những hư hỏng do ngoại cảnh và môi trường nằm ngoài tầm kiểm soát của Honda Việt Nam sẽ không được bảo hành.

– Tất cả các phụ kiện lắp đặt tại đại lý như đài, ổ CD, ổ DVD, … : Được bảo hành dựa then điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.

– Khi khách hàng thấy tín hiệu đèn báo lỗi hoặc/ và nghe thấy xe có hiện tượng bất thường khách hàng phải dừng chạy xe ngay và liên lạc với đại lý Honda để được trợ giúp.

Nếu khách hàng không làm theo lời cảnh báo trên đây và tiếp tục chạy xe, sau đó gặp sự cố. Trong trường hợp này khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

– Kiểm tra giấy đăng kí bảo hành tại Đại lý Honda ủy nhiệm đã đăng ký với Công ty Honda Việt Nam.

– Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng được nêu trong sách “ Hướng dẫn sử dụng”. Honda Việt Nam khuyên bạn nên ghi lại công việc bảo dưỡng do Đại lý Honda ủy nhiệm thực hiện vào các trang thích hợp trong cuốn sổ này.

– Giao xe tại Đại lý Honda ủy nhiệm để thực hiện những sửa chữa bảo hành ngay khi phát hiện ra sự cố.

-Sử dụng tất cả các biện pháp phù hợp để bảo vệ xe khỏi những thiệt hại lớn hơn như transh để xe chở quá tải, lái xe trên địa hình thích hợp và trong giới hạn tốc độ cho phép, dùng loại nhiên liệu yêu cầu…

-Nếu bạn thay đổi địa chỉ hoặc bán lại xe ô tô cho người khác thì hãy điền thông tin vào phiếu” Thông báo thay đổi địa chỉ” ở phần cuối của cuốn sổ này và gửi ngay tới Honda Việt Nam.

-Lưu ý rằng bất kỳ sửa đổi nào trên xe ô tô của bạn cunggx có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, tính an toàn, độ bền và thậm chí có thể vi phạm các qui định của nhà nước.

-Nếu bạn đánh mất cuốn sổ này thì hãy liên hệ với Đại lý Honda ủy nhiệm. Họ sẽ cấp lại sổ bảo hành cho bạn.

BẢO DƯỠNG

TIẾN HÀNH KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE:

Trước khi giao chiếc xe mới cho bạn, Đại lý Honda ủy nhiệm nơi bạn mua xe đã thực hiện công việc kiểm tra toàn bộ xe  theo các đah mục kiểm tra của Honda.

 

LẦN BẢO DƯỠNG ĐẦU TIÊN:

Lần bảo dưỡng định kỳ đầu tiên khi xe đã chạy được 1.000km hây chạy được trong vòng 1 tháng là nhằm đảm bảo cho mọi chiếc xe của Honda đều được chăm sóc và đặc biệt lần bảo dưỡng đầu tiên được yêu cầu trong thời gian chạy rà là để đảm baaor cho xe có thể hoạt đông mà không có sự cố nào xảy ra. Nó giúp cho Đại lý Honda ủy nhiệm nơi bạn mua xe có thể kiểm  tra chiếc xe của bạn trong suốt giai đoạn đầu tiên và quan trọng này và có thể tiến hành những điều chỉnh cần thiết.

 

LỊCH BẢODƯỠNG ĐỊNH KỲ

Lịch bảo dưỡng được nêu trong trang kế tiếp của cuốn sổ này và trong “ Sách hướng dẫn sử dụng”. Lịch bảo dưỡng này được lập ra để giúp bạn có được một chiếc xe với hiệu suất hoạt động tốt, có độ bền, độ tin cậy lớn, và phải được thực hiện để đảm bảo quyền lợi bảo hành xe của ban có giá trị.

 

*Sử dụng phụ tùng chính hiệu

– Để đảm bảo sự an toàn tối đa khi sử dụng xe, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phụ tùng chính hiệu được cung cấp bởi Honda Việt Nam thông qua các đại lý Honda ủy nhiệm.

– Công ty Honda Việt Nam cung cấp các phụ tùng thay thế trong suốt thời gian sản xuất hàng loạt. Tuy nhiện, ngay cả sau khi ngừng sản xuất hàng loạt, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp phụ tùng thay thế trong một thời gian nhất định. Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc với đại lý Honda Ô tô Phước thành.

Xem thêm Mua xe honda ô tô trả góp

Liên Hệ Phước Thành Honda