Mua Xe Trả Góp

BẢNG TÍNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ HONDA TRẢ GÓP

(Chỉ mang tính chất tham khảo)

Ngày: 29/04/2024

Ngày nay hình thức mua xe ô tô honda trả góp không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, từ mua nhà, mua đất, mua xe,… Mua ôtô còn có nhiều lợi ích khác nữa chứ không đơn giản chỉ là an toàn trong việc tham gia giao thông. Ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài, sở hữu ôtô là một trong những điều đáng mơ ước của mỗi người. Khi có nó, nhiều thứ trở nên dễ chịu và linh động hơn, công việc cũng được giải quyết nhanh hơn, thuận lợi hơn, đặc biệt là chủ nhân của nó cũng tự tin hơn và chịu làm hơn do tiện có xe là lên đường. Khác với việc phải đi thuê taxi hay ra bến đón xe hoặc phóng xe máy vào mỗi sáng sớm hoặc khung giờ cao điểm lúc tan tầm.

Honda Ô Tô Phước Thành xin cám ơn khách hàng đã lựa chọn mua xe HONDA tại đại lý. Sau đây xin phép hướng dẫn anh/chị phương thức thanh toán và nhận xe tại Đại lý Honda sau khi đã ký hợp đồng mua bán ô tô.

A. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE HONDA TRẢ GÓP

CÁ NHÂN MUA XE

– Sao y hộ khẩu tại Nơi bạn sống. Sao y CMND.

– Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy hôn thú

– Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

– Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..

– Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

– Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

– Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

– Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

CÔNG TY HOẶC DOANH NGHIỆP MUA XE

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng .

– Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

– Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.

– Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.

– Điều lệ công ty.

– Biên bản họp của hội đồng quản trị.

– Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

– Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác

– Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

B. NGÂN HÀNG HOẶC CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH SẼ TÀI TRỢ

– Mức tài trợ thông thường 80% trên tài sản thế chấp.

– Thời gian tối đa 9 năm.

– Lãi suất thông thường của NGTMCP :

– Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 07 ngày.

– Chi phí : phí thủ tục hành chánh .

– Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,3% trị giá xe trong thời gian vay.

C. QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

– Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

– Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

– Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe.

– Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.

– Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

– Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Công Ty HONDA PHƯỚC THÀNH , thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

– Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

– Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại – – Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.

– Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

D.THANH TOÁN.

1. Bên Mua thanh toán thành 3 đợt như sau:

– Đợt 1: Bên A đặt cọc cho Bên B số tiền theo hợp đồng đã kí trong vòng 05 ngày kể từ ngày hai bên ký hợp đồng. Nếu quá thời gian trên mà Bên B không nhận được đầy đủ tiền đặt cọc, hợp đồng này sẽ tự động hết hiệu lực, trừ khi hai bên có thỏa thuận khác.

– Đợt 2: Bên A thanh toán phần tự có cho Bên B (đã bao gồm tiền đặt cọc) kèm theo bản gốc Giấy chấp nhận thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng của Ngân hàng thương mại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo ngày giao xe chính thức cho Bên A. Sau khi Bên A hoàn tất thủ tục thanh toán đợt 2, Bên B sẽ tiến hành xuất hoá đơn bán hàng và cùng Bên A làm thủ tục đăng ký xe . Việc đăng ký xe được thực hiện tối đa trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày xuất hóa đơn.

Sau khi đăng ký xe với tên của Bên A, vì bất cứ lý do gì mà Bên A không ký nhận nợ và làm các thủ tục cần thiết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán cho Bên B số tiền Ngân hàng đã cam kết thì Bên A có trách nhiệm:

+ Thanh toán cho Bên B số tiền còn thiếu, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ 3 trong thời gian sớm nhất nhưng không được quá 30 ngày kể từ ngày đăng ký xe. Bên B chỉ bàn giao xe sau khi đã nhận đủ 100% giá trị hợp đồng.

+ Bên A sẽ phải thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh như: tiền lãi tính theo lãi vay Ngân hàng của số tiền ngân hàng đã cam kết, tiền thuê chỗ trông giữ, bảo quản xe, thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe, lệ phí công chứng và các khoản chi phí khác,…. Đồng thời Bên A cũng phải chịu khoản chênh lệch giữa giá trị ban đầu (là giá trị trên hoá đơn GTGT Bên B xuất cho Bên A) và giá giữa Bên B với Bên thứ ba (đơn vị mua mới).

– Đợt 3: Số tiền còn lại của hợp đồng là số tiền Ngân hàng chấp thuận cho Bên A vay sẽ được Ngân hàng thanh toán trước khi Bên B bàn giao xe cùng toàn bộ giấy tờ xe đã đăng ký.

2. Bên A thanh toán cho Bên B bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B (tùy theo thỏa thuận của các bên).

3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại Quầy thu ngân của Bên B. Bên B phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên A thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên B.

E.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Việc giao xe cho Bên A sẽ được thực hiện theo hợp đồng và trình tự của quy trình trả góp.

2. Địa điểm giao nhận xe: Tại địa chỉ Bên B.

3. Bên B sẽ giao xe trực tiếp cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền. Người được Bên A ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương.

4. Quyền sở hữu và rủi ro đối với hàng hóa được coi là đã chuyển từ Bên B sang Bên A kể từ thời điểm xe được giao cho Bên A hoặc người được Bên A ủy quyền.

Khách Hàng có thể xem thêm dự toán chi phí lăn bánh honda ô tô

Xin Chào Quý Khách

Hiện tại, Honda Phước Thành hỗ trợ trả góp khi mua xe honda ôtô tại tp.hcm , hoặc các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Với lãi suất ưu đãi tốt giành cho khách hàng, hỗ trợ lên đến 90% giá trị xe. Chỉ từ 170tr Quý khách đã có thể sử hữu một chiếc xe tại Honda Phước Thành. Với :

  • lãi suất chỉ từ 0,66%/1tháng

  • hỗ trợ 90% giá trị chiếc xe

  • thủ tục nhanh chóng đơn giản

  • hỗ trợ tư vấn tận nhà

  • giao xe ngay

  • nhiều ưu đãi và khuyến mãi tốt

Ghi chú : bảng tính lãi suất trên đang áp dụng mức trả góp 7 năm , nếu Quý Khách có nhu cầu mua xe trả góp trong vòng 3-5-8-11 năm , xin vui lòng liên hệ Hot Line : 0901 030 030 . để được tư vấn tận tình nhất.